GIA SƯ VẼ

Mẹ ơi, cái này tô màu làm sao? Cái này vẽ sao đây mẹ? Các bậc phụ huynh thân mến, khi con em chúng ta có những câu hỏi như thế là lúc con em bạn muốn khám phá và muốn biết nhiều điều từ môn vẽ.

Chúng ta tuy có thể giúp bé những kiến thức vẽ đơn giản nhưng cái nhìn của chúng ta không chuyên môn, không hệ thống nên có thể làm con em bạn không có kiến thức vững về môn vẽ. Bởi vì lẽ đó, hãy cho bé học với gia sư vẽ để có được những kiến thức cơ bản và vững chắc hơn sau này nhé !

Gia sư vẽ là những giáo viên, sinh viên chuyên vẽ, dạy và học ở các trường mĩ thuật, kiến trúc, sư phạm vẽ nhiều năm kinh nghiệm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp đỡ con em bạn có cái nhìn thẩm mĩ hơn trong môn vẽ.

Đối với các bé học từ lớp 1-5 sẽ được học kiến thức về bố cục, đường nét, màu sắc, trang trí, vẽ theo chủ đề, vẽ tự chọn.

Đối với học sinh lớp 6->11: gia sư vẽ sẽ hỗ trợ kiến thức hình họa, đồ họa, thiết kế mỹ thuật, điêu khắc, lịch sử mỹ thuật với các chất liệu mới: màu nước, sơn dầu, chất liệu tổng hợp, vẽ nghiên cứu sâu, vẽ theo các phong cách và trường phái khác nhau cũng như thiết kế mỹ thuật: thiết kế được các loại hình cơ bản như bìa sách, poster, …

Ngoài ra gia sư vẽ còn luyện vẽ dáng người toàn thân cho các bạn tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH khối V.
Nếu các có nhu cầu tìm gia sư vẽ hãy liên hệ với gia sư vẽ Tâm Tài Đức chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*