GIA SƯ TIN HỌC

Hiện nay nhu cầu tin học ngày càng nhiều, không những trong học tập nó là một môn học mà nó còn là yêu cầu cần thiết đối với các bạn đi làm. Khi phỏng vấn làm việc, ngoài yêu cầu chuyên môn, điều đầu tiên hỏi đến đó là bằng tin học.

Các bạn thấy đó kiến thức tin học quan trọng như thế nào rồi đó. Hãy trao dồi kiến thức tin học từ bây giờ. Nếu các bạn không có thời gian học ở trung tâm thì hãy học cùng với gia sư Tin học chúng tôi. Gia sư chúng tôi sẽ giúp bạn biết tin học một cách nhanh chóng và có đủ kiến thức thiết thực nhất.

Gia sư tin học là những giáo viên, sinh viên chuyên tin học, dạy và học ở các trường nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp các bạn học tin học tốt nhất.

Các bạn sẽ được gia sư tin học giới thiệu và giúp bạn làm quen với window , tin học văn phòng, access, photoshop, c++, web…

Ngoài ra còn giúp bạn có kiến thức về đồ họa, lắp ráp máy tính, làm quen với môi trường internet với công cụ tìm kiếm, email, gmail và các trang mạng xã hội…

Khi học với gia sư tin học các bạn sẽ có thời gian và địa điểm học linh hoạt cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của gia sư tin học, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có thêm vốn kiến thức tin học để học tập và làm việc tốt hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*