GIA SƯ TIẾNG ĐỨC

Trên khắp thế giới ước tính có khoảng 16 triệu người đang học ngoại ngữ là tiếng Đức.

Vì với tiếng Đức bạn không chỉ có thể tiếp cận được với một trong những nền văn hóa lớn của phương Tây mà còn tận dụng được nhiều cơ hội trong công việc làm ăn nữa. Vì vậy bạn hãy trao dồi tiếng Đức ngay lúc này bằng cách học cùng với gia sư tiếng Đức nhé!

Với kiến thức cơ bản từ tiếng anh của chúng ta, các bạn có thể học tiếng Đức dễ dàng bởi các từ vựng tương tự cũng như cách phát âm phù hợp với người Việt chúng ta.

Các bạn đừng e ngại rằng tiếng Đức xa lạ với chúng ta, bởi trên thực tế tiếng Đức bên cạnh tiếng Nga là ngôn ngữ giao lưu phổ biến. Khi các bạn học với Trung tâm gia sư tiếng Đức, gia sư sẽ hướng dẫn bạn phương pháp và giáo trình học cụ thể không làm bạn cảm thấy khó trong việc học tiếng Đức.
Gia sư tiếng Đức đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Đức, họ sẽ là người hỗ trợ lý tưởng nhất đối với bạn.

Vì học ngoại ngữ điều quan trọng là sự tự tin, môi trường học giao tiếp: thực tập nhiều, rèn luyện khả năng nghe/hiểu và nói. Môi trường chỉ có “thầy” và “trò” sẽ tạo điều kiện học tập tốt hơn.

Mọi nhu cầu học tập về tiếng Đức, gia sư tiếng Đức của trung tâm có thể đáp ứng cho các bạn, hỗ trợ bạn đến khi các bạn học tiếng Đức thật tốt. Hãy liên hệ trung tâm chúng tôi nếu các bạn muốn học tiếng Đức nhé !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*