GIA SƯ TIẾNG ANH

Có thể bạn là người không thích học Anh Văn nhưng vì nhu cầu công việc hay cuộc sống mà bạn phải tham gia một khóa học ngắn hạn.

Và bạn gặp khó khăn trong việc phát âm, giao tiếp và học ngữ pháp môn Anh văn. Bạn băn khoăn không biết nên học ở đâu để đạt hiệu quả cao. Vậy hãy để gia sư Tiếng Anh giúp bạn chia sẻ những khó khăn trên nhé.

Với đội ngũ gia sư bao gồm nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đang trực tiếp giảng dạy môn Anh và học chuyên Anh tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học uy tín. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp và làm gia sư, kiến thức vững chắc, phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đặc biệt luôn thấu hiểu tâm lý học sinh và hiệu quả trong việc truyền thụ kiến thức cũng như niềm đam mê học Anh văn cho các em, gia sư Tiếng Anh sẽ đảm nhận:

Gia sư môn Anh Văn từ lớp 1 đến lớp 12, từ lớp học vỡ lòng đến lớp giao tiếp, ngữ pháp, nâng cao cho mọi đối tượng .

Dạy kèm cho người có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học, du lịch, công tác, xuất cảnh, đi thăm người thân….

Luyện thi Anh Văn cho học sinh cuối cấp, thi tốt nghiệp, thi vào các trường ĐH,CĐ,TCCN, thi các chứng chỉ A, B, C… .

Gia sư tại nhà cho mọi đối tượng học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, được học thử một buổi, mức phí thấp…thu vào cuối tháng.

Tùy vào trình độ và nhu cầu của từng người học mà gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp.

Với phương thức và cách học hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí, không mất nhiều thời gian đi lại cho học viên. Gia sư Tiếng Anh tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy với mọi người, mọi nhà.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*